Phòng Cảnh sát PC&CC quận Tân Phú Phối hợp với Liên Đoàn Lao Động Quận Tân Phú tổ Hội thi “tìm hiểu Luật Phòng cháy và chữa cháy” trên địa bàn Quận Tân Phú năm 2011

Thứ ba - 11/10/2011 00:56
Thực hiện kế hoạch số 80/KH – UBND ngày 11 tháng 7 năm 2011 của Ủy Ban nhân dân Quận Tân Phú về việc tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Phòng cháy và Chữa cháy” năm 2011 trên địa bàn Quận Tân Phú.

Sáng ngày 6/8/2011, tại Hội trường ủy ban nhân dân Quận Tân Phú đã diễn ra Hội thi “tìm hiểu Luật Phòng cháy và chữa cháy”  trên địa bàn Quận Tân Phú năm 2011 do Phòng Cảnh sát PC&CC quận Tân Phú phối hợp với Liên đoàn Lao Động Quận Tân Phú tổ chức đến dự hội thi có Đại tá Đoàn Văn Chón – Phó giám đốc Sở CS PC&CC TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Tấn Lực - Phó Chủ Tịch UBND Quận Tân Phú và Trung tá Hồ Văn Quyền - Phó Trưởng Phòng CS PC&CC Quận Tân Phú. Tham gia Hội thi có 12 đội là các đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc quận, các cơ sở kinh doanh, sản xuất, Công ty, Doanh nghiệp, các khu phố trên địa bàn quận Tân Phú. Mỗi đội tham gia gồm 03 thí sinh dự thi và nhất là có hơn 200 cổ động viên tham dự đã góp phần tạo lên thành công của Hội thi.

Các Đội tham gia Hội thi phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi trắc nghiệm gồm 10 câu hỏi; Phần thi thuyết trình. Sau 1 ngày diễn ra Hội thi với tinh thần quyết tâm thi đấu cao của các Đội và sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 cổ động viên. Hội thi đã thành công tốt đẹp. Giải nhất: Phường Hiệp Tân ; Giải nhì: Phường Tân Sơn Nhì; Giải ba: Văn Phòng Ủy Ban Nhân Dân Quận và Phường Tây Thạnh ngoài ra còn có 4 giải khuyến khích và 3 giải phong trào cho các đội tham gia.

Qua Hội thi “Tìm hiểu Luật Phòng cháy và Chữa cháy” này đã tạo điều kiện cho nhân dân, công nhân viên và người lao động ôn luyện, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, giáo dục pháp luật, góp phần ngăn chặn và hạn chế vi phạm pháp luật nói chung, pháp luật về phòng cháy và chữa cháy nói riêng. Tạo tinh thần đoàn kết, thống nhất đối với các chủ trương, đường lối, chính sách, của Đảng, pháp luật của Nhà nước; là diễn đàn để cho nhân dân, công nhân viên và người lao động đề xuất các giải pháp đẩy mạnh, kiện toàn và luôn nâng cao ý thức về phòng cháy và chữa cháy. Qua đó đánh giá thực trạng tình hình hoạt động phòng cháy chữa cháy và trên địa bàn quận Tân Phú, đề ra giải pháp thực hiện đúng, đầy đủ quy định Luật phòng cháy và chữa cháy, đồng thời biểu dương những gương điển hình trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy.

T.P 

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quan hệ đối tác

- Một số hình ảnh tham gia hội thảo NFPA 2005 tại Las Vegas, Nevada, USA - Tham gia triển lãm hội thảo Ngành PCCC và M&E 2011 tại Long Beach California, USA  + Xem ảnh

Thăm dò ý kiến

Có nên thực hiện các đợt khuyến mãi sản phẩm?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi