Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân là Công ty Cổ Phần T-M.  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng được thành lập từ tháng 11/2012 theo quyết định số 0309733517 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM.
 
Trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đã tích lũy những kinh nghiệm trong việc tham gia tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện, nước (M&E) thiết lập, quản lý các dự án – công trình dân dụng và công nghiệp, thuỷ lợi, cấp thoát nước, điện trung & hạ thế, Phòng cháy chữa cháy. Phạm vi hoạt động trong địa bàn Tp. HCM và mở rộng toàn quốc.
 
Chúng tôi đã và đang tham gia các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt như: hệ thống điện lạnh, hệ thống thông gió điều áp nhà cao tầng, khảo sát, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, quy hoạch lập & quản lý dự án: khu công nghiệp, khu dân cư; thiết kế – lập tổng dự toán & giám sát thi công các công trình: thủy lợi, giao thông, cấp thoát nước, điện, dân dụng và công nghiệp của các Tổ chức, Công ty & Cá nhân trong & ngoài Tp. HCM.
 
Mục tiêu chính của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng là không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực trong việc thực hiện đầy đủ các chức năng tư vấn, khảo sát & thiết kế trong lĩnh vực xây dựng.
 
Hiện nay, Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đang nổ lực phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế & lắp đặt tại Tp. HCM
 
+ E-mail: mail@thiendang.net

Thăm dò ý kiến

Có nên thực hiện các đợt khuyến mãi sản phẩm?

Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay9,033
  • Tháng hiện tại445,343
  • Tổng lượt truy cập25,075,765
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi