Tư vấn Giải pháp và tích hợp hệ thống

Thứ năm - 05/05/2011 11:50

Tư vấn Giải pháp và tích hợp hệ thống

Bạn muốn áp dụng công nghệ vào việc sản xuất, kinh doanh của bạn nhưng bạn không biết phài làm thế nào? Bạn gặp khó khăn trong việc vận hành và duy trì công nghệ của bạn? vì sao vậy? bạn thiếu nhân lực công nghệ cao? bạn thiếu chuyên môn? thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này?...Hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ là một nhà tư vấn giải pháp công nghệ kết nối các hệ thống cho các Nhà máy, tòa nhà Cao tầng, Khu công cộng....... tin cậy cho các bạn.

 

Cái tên T-M trong lĩnh vực làm giải pháp và tích hợp hệ thống là cái tên đã rất quen thuộc với những kỹ thuật, kỹ sư, chủ đầu tư và người sử dụng nhất là những người yêu thích công nghệ. Chúng tôi không đưa ra các giải pháp mang tính đột phá trong cả lĩnh vực điện - điện tử, công nghệ cao, công nghệ tự động mà chúng tôi còn là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp cho các hệ thống M-E, Tự động hóa, công nghệ giải trí đa năng.

Với lòng đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ cao cộng với đội ngũ kỹ sư tư vấn lành nghề có trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực công nghệ, T-M chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những giải pháp tiên tiến nhất để khai thác tối đa hiệu quả của việc áp dụng công nghệ vào trong sàn xuất kinh doanh của bạn.

 

Tác giả: PCCC T-M

  Ý kiến bạn đọc

Hợp tác quốc tế - Đối tác, khách hàng chiến lược

Thiên Đăng xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và chặt chẽ với các đối tác là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ở khắp nơi trên thế giới nhằm học hỏi những kinh nghiệm, công nghệ mới, làm cầu nối để phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng Việt Nam Bên cạnh đó, chúng tôi...

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi