Tư vấn Giải pháp và tích hợp hệ thống

Thứ năm - 05/05/2011 11:50

Tư vấn Giải pháp và tích hợp hệ thống

Bạn muốn áp dụng công nghệ vào việc sản xuất, kinh doanh của bạn nhưng bạn không biết phài làm thế nào? Bạn gặp khó khăn trong việc vận hành và duy trì công nghệ của bạn? vì sao vậy? bạn thiếu nhân lực công nghệ cao? bạn thiếu chuyên môn? thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này?...Hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ là một nhà tư vấn giải pháp công nghệ kết nối các hệ thống cho các Nhà máy, tòa nhà Cao tầng, Khu công cộng....... tin cậy cho các bạn.

 

Cái tên T-M trong lĩnh vực làm giải pháp và tích hợp hệ thống là cái tên đã rất quen thuộc với những kỹ thuật, kỹ sư, chủ đầu tư và người sử dụng nhất là những người yêu thích công nghệ. Chúng tôi không đưa ra các giải pháp mang tính đột phá trong cả lĩnh vực điện - điện tử, công nghệ cao, công nghệ tự động mà chúng tôi còn là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp cho các hệ thống M-E, Tự động hóa, công nghệ giải trí đa năng.

Với lòng đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ cao cộng với đội ngũ kỹ sư tư vấn lành nghề có trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực công nghệ, T-M chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những giải pháp tiên tiến nhất để khai thác tối đa hiệu quả của việc áp dụng công nghệ vào trong sàn xuất kinh doanh của bạn.

 

Tác giả bài viết: PCCC T-M

  Ý kiến bạn đọc

Tầm nhìn phát triển

- Khát khao thương hiệu Việt. - Trong ngắn hạn: THIDACO củng cố hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàn thiện nhà máy và dây chuyền sản xuất… - Trung và dài hạn: THIDACO sẽ mở thêm nhà máy sản xuất, mở thêm các dịch vụ đi kèm nhằm hỗ...

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây