Chia sẻ Google Maps trên Google+

Thứ bảy - 24/09/2011 06:35
Tính năng có tên +snippets, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu Google Maps bằng nút +1 của Google+.

Tính năng có tên +snippets, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu Google Maps bằng nút +1 của Google+.

Tất cả các nội dung chia sẻ với nút +1 sẽ được Google tự động cung cấp đường link, hình ảnh và mô tả trong hộp chia sẻ. Nếu bạn duyệt Google Maps trong khi đăng nhập tài khoản Google+, bạn có thể nhấp chuột vào nút “Share” (chia sẻ) ở góc trên cùng bên phải. Trình đơn kéo xuống sẽ cho phép bạn thêm văn bản, lựa chọn những người trong Circles (vòng kết nối) mà bạn muốn chia sẻ cùng.

Chia sẻ Google Maps trên Google+

Tính năng này rất hữu ích trong một số trường hợp. Ví dụ bạn chuẩn bị cho chuyến đi cuối tuần tới một địa điểm, bạn sẽ cần chuẩn bị kế hoạch về đường đi, thông tin về khách sạn, một số quán ăn xung quanh. Nhiều người đã sử dụng Google Maps cho các thông tin loại này. Nhưng với “+snippets”, người dùng Google+ có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin về chuyện đi với các bạn đồng hành có dùng Google+.

Google Maps là dịch vụ gần nhất của Google được tích hợp với Google+ theo sau YouTube và Google Search.

Nguồn tin: Quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tầm nhìn phát triển

- Khát khao thương hiệu Việt. - Trong ngắn hạn: THIDACO củng cố hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàn thiện nhà máy và dây chuyền sản xuất… - Trung và dài hạn: THIDACO sẽ mở thêm nhà máy sản xuất, mở thêm các dịch vụ đi kèm nhằm hỗ...

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây